มีเลือดผสมตกขาวออกมาแบบนี้อันตรายไมค่ะ. พึ่งเห็นค่ะ น้องยังดิ้นอยู่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ. แต่ปวดตรงฉี่โครงขวาแทน. 31w5d

ไครรู้แนะนำทีค่ะ

มีเลือดผสมตกขาวออกมาแบบนี้อันตรายไมค่ะ.  พึ่งเห็นค่ะ น้องยังดิ้นอยู่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ. แต่ปวดตรงฉี่โครงขวาแทน. 31w5d
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ