ยานี้คือยาอะไรคะ

ไครรู้บอกหน่อย

ยานี้คือยาอะไรคะ
72 ตอบกลับ

แคลเซียมค่ะ ถ้าเคี้ยวได้ก้ดีนะค้ะแม่

แคลเซี่ยมค่ะแม่ กินทุกวันได้เลยค่ะ

แคลเซียมจ้า กินตืดต่อกันจนหมดนะคะ

หมอจ่ายให้หรอค่ะ ถ้าใช่ทานได้ค่า

แคลเซียมค่ะจำเป็นต้องกินน่ะค่ะ

แคลเซียม รพ.ก็ให้เรามากินจ้า

แคลเซียมค่ะ....ย้านนี่ก่กิน

ยาแคลเซียมค่ะบำรุงกระดูด

แคลเซียมกินก่อนนอนคะ

แคลเซียมเด้ออ กินตอนเช้า