ยานี้คือยาอะไรคะ

ไครรู้บอกหน่อย

ยานี้คือยาอะไรคะ
72 ตอบกลับ

แคลเซียมค่ะ. เราทานตอนเย็น. จะได้อีกตัวนะเป็นยาเพิ่มเลือดให้ทานเช้า. ห้ามทานด้วยกันค่ะเพราะยาจะไม่ออกฤทธิ์อะไรมันตีกันจ้า.

แคลเซียมค่ะ กินบำรุงลูกช่วงไตรมาส2-3ค่ะ เพราะลูกต้องการแคลเซียมเยอะแล้วค่ะ กินหลังอาหารเที่ยงทุกวันนะค่ะ

ยาแคลเซียมเพื่อเพิ่มแคลเซียมให้ร่างกายคุณแม่ค่ะ เพราะน้องจะดึงแคลเซียมจากคุณแม่ไปเยอะค่ะ

ขอถามหน่อยคะ แคลเซียมแบบนี้กินพร้อมกับยาบำรุงเลือดได้มั้ย

5y ago

หมอเรามห้ทานหลังอาหารเช้าพร้อมกัน

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารเย็น #สีชมพู ยาบำรุงครรภ์

เราได้กินหลังอาหารเช้าและเที่ยงจ้า ครั้งล่ะ1เม็ด

แคลเซียมบำรุงกะดูกจร้าแม่บ้านนี้ก้อกินประจำ

แคลเซียมค่ะตอนท้องได้มาเยอะมากกินวันละเม็ด

แคลเซียมเสริมสร้างบำรุงลูกให้แข็งแรงค่ะ

บำรุงกระดูกคะเเต่คนละเเบบกับของที่นี่คะ