เราประจำเดือนขาด7วัน และมีอาการแพ้ท้องและฉี่บ่อยมากทุก20นาที แต่เช้านี้ตรวจขึ้นขีดเดวค่ะ ผิดหวังมาก

ไครมีประสบการแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มามองเห็นด้วยตาเปล่าขึ้นขึดเดียวคะ แต่ลองมองย้อนตรงแสงสว่างๆเห็นเงาดำๆเป็น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ

เหมือนกันคะประจำเดือนไม่มา6 วัน ฉี่บ่อยมากคะ ทุก 2 ชั่วโมง ปกติวันนึงฉี่แค่ 2-3 ครั้ง ไม่ค่อยกินน้ำคะ

เหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก แถมเหม็นอาหาร. ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ