ผิดหวังมากเลยค่ะ

ท้องสองแล้วค่ะที่เป้นแบบนี้ แม่ๆคิดว่ายังมีหวังที่จะเห้นตัวน้องไหมคะ #ผิดหวังมาก😔😔 #่ขอประสอบการแม่ๆเคยเจอมาหน่อยค่ะ😔🙏

ผิดหวังมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เป็นท้องลม 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องที่ 3 ได้ 4 สัปดาห์แล้ว รอลุ้นค่ะ อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ

ขอให้สมหวังค้ะ