คือ

ไครท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนบ้างค่ะขดูท้องหน่อยได้ไหม ??พอดีท้องหนูเล็กมากเรยอยากดูของแม่ๆท่านอื่นว่าขนาดไหนแล้วค่ะ❤️

190 ตอบกลับ

5เดือนจ้า ท้องประมานนี้แต่ถ้านั่งหรือเดินเฉยๆ ไม่เห็นท้องเลยคะ อันนี้อิ่มและนอนตะแคงถ่ายจ้า