16w...ถ้าปวดฟัน สามารถถอนได้มั้ยคะแม่ๆ

ไคมีประสบการณ์ การถอนฟันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

หมดนัดเมื่อตอน 16 วีค แล้วมีทันตแพทย์ มาตรวจฟันให้ ว่าใครต้องทำอะไรบ้าง เค้าให้ความรู้ว่า ท้องระหว่าง 4-6 เดือนสามารถทำฟันได้ ถอนได้ บางคน ทันตะ ตรวจฟันให้ถอน 7 ซีกเลย เพราะฟันผุมาก เชื้อโรคจะถึงลูก ลองสอบถามหมออีกทีคะ

เราก็ถอนมาค่ะ3ซี่ถอนทีเดียวเลยเพราะตอนถอนเราใกล้จะ6เดือนเลยถอนทีเดียว เพราะหมอเค้าแนะนำให้ถอนได้ไม่เกิน6เดือนค่ะ

ไม่เกิน6เดือนจ้าถอนได้ รีบถอนเลยจ้าเดียวมาทรมานทีหลัง บ้านนี้มาปวดตอน7เดือน เค้าไม่ถอนให้ ก็ทรมานยาวๆเลยจ้า

ปรึกษาหมอนะคะ แต่ที่หมอเคยบอกเพราะมีหินปูนให้ไปขูดก่อนจะถึง6เดือน ท้อง6เดือนขึ้นไปทำฟันไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

ถ้าเหงือกบวมละปวดมาก ทำไงได้บ้างค่ะ

ขุดหินปูนตอน13วิค. ไม่เคยถอนคะ.

พึ่งไปถอนมาค่ะ ตอน6เดือน

ไม่เกิน4เดือนได้ค่ะ หมอบอก

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊