ใครเป็นบ้างค่ะช่วงท้องแรกจะมีอาการเป็นไข้ตลอดเลยเกิดจากอะไรค่ะ

ไข้บ่อยจัง

2 ตอบกลับ

อุณภูมิแม่จะสูงปรี๊ดดเลยค่ะ ท้องระยะแรก คนิยากมีลูกจริงๆ เค้าจะใช้ปรอทวัดทุกวันตั้งแต่หลังไข่ตก แม่ที่ท้องอุณภูมิจะสูงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆ ไปถึง 37 องศาเลย จะมีความหวังว่าท้อง ...คนที่ไม่ท้องจะอุณภูมิลดลงช่วงจะมีประจำเดือนจ้า

คงเพราะร่างกายแม่ปรับตัวหลายๆ อย่าง ยังไงก็รักษาสุขภาพ และดื่มน้ำมากๆ นะคะ