เป็นไข้12w

ไข้ ไอ จามหมอให้ยาแก้ไอ แก้ไข้ แก้แพ้อากาศ และยาฆ่าเชื้ออาการดีขึ้นแต่ไอไม่หายไอมากจนเจ็บท้อง ปวดหัวเบื่ออาหารหน้าอกที่เคยคัดก็ไม่คัดเหมือนหน้าท้องก็เล็กลงมีอาการแบบนี้อัตรายไหมค่ะขอคำแนะนำค่ะเคยท้องแต่ไม่เคยป่วยตอนท้อง

2 ตอบกลับ

ถ้าตอนไปหาหมอแจ้งว่าตั้งครรภ์ ก็ไม่เป็นไรนะคะยาไม่เป็นอันตรายต่อเด็กถ้าหมอจัดยาให้เอง

ถ้ากังวลมากๆไปซาวดูค่ะ