แบ่งปันเมนู ไข่พระจันทร์ 6เดือน+

ไข่พระจันทร์ (ตรงข้ามกับไข่พระอาทิตย์😅) วิธีทำ: ตอกไข่ใส่ข้าวหรือเพิ่มควินัว/อื่นๆ คนให้เข้ากันแล้วนำไปนึ่งเหมือนทำไข่ตุ๋น ปล.อยากให้นิ่มขึ้นสามารถเติมน้ำก่อนนำไปนึ่ง สาย blw แบบลูกชายบ้านนี้ หั่นเป็นแท่งยาวเสิร์ฟได้เลยค้าบ เมนูง่ายแต่ครบ5หมู่🥦🥕🥚🍚 #แบ่งปันเมนู #เมนูเด็ก6เดือนขึ้นไป #เมนูเด็กเมนูเด็ด

แบ่งปันเมนู ไข่พระจันทร์ 6เดือน+
1 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะ 🤤

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️