เมนูของน้องพอใจ 1ขวบ

ไข่น้ำวุ้นเส้น 🥚🍜 วัตถุดิบ💜 👉🏻ไข่ไก่ 1 ฟอง 👉🏻ใบชะพลู 2ใบ (ใบอ่อน) 👉🏻วุ้นเส้น 1ช้อนโต๊ะ 👉🏻หมูชิ้น 1ช้อนโต๊ะ เครื่องปรุง🦄 👉🏻แม็กกี้1ช้อนชา วิธีทำ🌼 👉🏻ตั้งน้ำไฟแรง 👉🏻ไข่ไก่ตีจนเข้าที 👉🏻หมูชิ้นนำมาสับ 👉🏻วุ่นเส้นสับพอเข้าปาก 👉🏻ใบชะพลูหันเป็นชิ้นหยาบๆ 🍇นำวัตถุดิบที่ทำมาตีรวมกัน น้ำที่เดือนเบาไฟลงเป็นไฟอ่อน ใส่แม็กกี่และใส่ที่ทำไว้ รอจนได้ที่ พร้อมทานคร้า

เมนูของน้องพอใจ 1ขวบ
1 ตอบกลับ

ตามนะคะ

4y ago

ได้เลยค่ะแม่ หอมใบชะพลูมากค่ะ แม่บ้านนี้ชอบ 🥰