สอบถามหน่อยค่ะ

ไข่ต้ม กับไข่ทรงเครื่อง มีสารอาหาร ประโยชน์เท่ากันไหมคะ💞

5 ตอบกลับ

กูเกิลค่ะ ถ้าถามแบบนี้ เป็นแม่คนแล้วควรศึกษาข้อมูลดีๆนะ เจอกลุ่มคนท้องคุยกัน งายหลัง100รอบค่ะ

4y ago

พวกการศึกษาน้อยมัง ขึ้นขีดเอาลงเพื่ออวดมั้ง

ส่วนตัวคิดว่าไข่ต้มน่าจะสารอาหารมากกว่าไข่ทรงเครื่องนะคะ เพราะไข่ต้มไม่ได้ปรุงรส

ทานได้เเต่เเม่ต้องเลี่ยงอาหารที่ใส่ผงชูรสเยอะนะคะ เพราะว่ามีผลกับตัวน้อย

ไข่ทรงเครื่องมันมีเครื่องปรุงด้วยไงคะ

ไข่ต้มจ้าไม่ปรุงแต่