มีอาการต่างๆตั้งครรภ์ไหม

ไข่ตกวันที่10-11 กค.64 ตอนนี้วันที่20 กค. มีอาการคลื่นไส้ ท้องอืด หน่วงท้อง ปวดหัวบ้าง แต่ประเด็นคือตรวจตั้งครรภ์แล้วยังไม่ขึ้นหลายยี่ห้อ รวมถึงใช้ของ clearblue ก็ยังไม่ท้องเลย เศร้าใจมากๆ

1 ตอบกลับ

ลองรออีกสักสัปดาห์ค่อยตรวจซ้ำนะคะ แต่ถ้าจะเอาชัวร์ไปรพ.เจาะเลือดตรวจค่า HCG เลยค่ะ