ช่วยคิดชื่อให้น้องหน่อย

ไกล้เจอหน้ากันแล้ว แต่ยังคิดชื่อไม่ออก พี่ชายชื่อ พีพี น้องสาวชื่ออะไรดีคะ ช่วยคิดหน่อยค่ะ😅😅 ชื่อที่แม่ลิสไว้ -ซีซี - พอใจ -เพียวเพียว -เพรเพร หรือแม่ๆมีชื่ออื่นแนะนำกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพียวเพียวก็น่ารักดีนะคะแม่ ชื่อแนะนำพริ้มพราวเลยค่ะมีลูกสาวก็อยากตั้งชื่อนี้แต่บ้านนี้ได้ลูกชาย😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ น่ารักและไม่ค่อยโหล น่าสนใจค่ะ🥰🥰