ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยคะ

พี่ชายชื่อ กาฟิวส์ น้องสาวชื่ออะไรดีคะ

17 ตอบกลับ

ชื่อน้องกราฟฟิกส์ค่ะ บ้านนี้แม่ชื่อกาฟิวส์...ว่าจะไห้ลูกชื่อกราฟฟิกส์ กาฟิวส์-กราฟฟิกส์

บ้านนี้พี่ชายกาฟิวส์ น้องอยากให้ชื่อโฟนคะ

โฟกัส ตัวอักษรเหมือนกันแต่สลับกัน 😊

กาฟิวส์ - ดิววี่ กาฟิวส์ - กาตูน

กาฟิวส์+กาตังค์+กาตูนร์

เฟียร์ /เฟย์/ การ์ตูน

การ์ตูน. เกว เก้า

แมว คิตตี้ แคท

น้องการ์ตูน

กรุงโซล..ค่ะ