ยังไม่ย้ายทะเบียนบ้าน

ไกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่ย้ายทะเบียนมาแต่ขอไช้สิทบัตร30แล้วพอเราคลอดแล้วเราจะได้เสียค่าโรงบาลเท่าไหร่ค่ะช่วยบอกด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาก็พอค่ะ รีบย้ายนะค่ะเพราะกว่าจะใช้สิทธิ์ได้ก็15วัน อย่ารอคลอดแล้วค่อยย้าย

4y ago

ออ ทะเบียนบ้านไม่ต้องย้ายค่ะ แม่บ้านนี้ตอนคลอดคนแรกก็ไปคลอดที่บ้านพ่อน้อง ย้ายแค่สิทธิ์ค่ะ ทะเบียนบ้านไม่ย้ายก็ไม่มีผล