ใครเคยรู้สึกแบบเราบ้าง

ไกล้คลอดแล้วยังผอมอยู่เลยค่ะ โตแต่ท้อง แขนขาเหมือนซูบผอมลงกว่าตอนก่อนท้อง ไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ดู ลูกแข็งแรงดีค่ะ ผู้ใหญ่พูดกันบ่อยมากว่าลูกคงน้ำหนักน้อย ดูแม่ผอมแห้งขนาดนี้ ก่อนท้อง นน. 46 ค่ะ ตอนนี้ 37+1 นน. 52 สูง 160 ค่ะ รู้สึกไม่มีกำลังใจ เลยค่ะ เห็นใครท้องเค้าก็อวบอ้วนขึ้น ตัวเองกลับผอมลงกว่าเดิม😢😢

25 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกลูกแข็งแรงดีจะกังวลทำไมคะ อย่าไปฟังคนอื่นมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏼❤️

ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ดีแล้วคะ คลอดแล้วจะได้หุ่นดีเหมือนเดิท

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

4y ago

ซาวครั้งก่อน 2,568 ค่ะ พรุ่งนี้ซาวอีกค่ะ

เราก็ผอมจ้าโตเเต่ท้อง