หมอไม่นัด

ไกล้คลอดแล้วทำไมหมอโรงพยาบาลของรัฐไม่นัดเลยค่ะหรือว่าเราไม่ได้ฝากพิเศษเขาเลยไม่นัด

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้36วีค เริ่มนัดถี่จากเดือนล่ะครั้งเป็น2อาทิตย์ครั้ง หมอบอกอาการเบื่องต้นว่าถ้าปวดท้องน้ำเดินหรือมีมูกเลือดไห้รีบมา รพ.ทันที แกบอกแค่นี้บ้านนี้ไปหาหมออีกที38และ40 ขนาด40วีคแล้วหมยังนัดไห้อีกอาทิตย์หนึ่งมาคือ41วีค แต่ดันคลอดก่อน40+6คะ

บ้านนี้หมอก็นัดปกตินะค่ะจนหมอตรวจเจอว่าน้องไม่กลับหัวหมอก็เคยสั่งผ่าให้เลย

บ้านนี้นักปกติคะ แต่นัดหน้า15สิงหาคมผ่าแล้วจ้าาา😊😊😊

บ้านนี้นัดปกติเหมือนทุกครั้งเลยค่ะ แม่กีวีคแล้วค่ะ

ของเรา33w หมอนัดทุก2อาทิตย์แล้ว ซาวด์ทุกรอบด้วย

โทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้นัดปกตินะคะ แม่กี่วีคแล้ว

5y ago

35จ้าหมอบอกเด็กกลับหัวแล้วนัดล่าสุดวันที่11กค62แล้วก้อไม่นัดอีกเลย

ใกล้คลอดนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ

บ้านนี้นัดปกติค่ะ

บ้านนี้นัดปกติจ้า