แม่ๆมีใครคลอดเดื่อนกันยาบ้างค่ะ

ไกล้คลอดละไม่มีอะไรสักอย่างเลยมันน่าน้อยใจตัวเองเนาะมีลูกครั้งเดียวสามีก็ทิ้ง

2 ตอบกลับ

สู้ๆ​ นะคะแม่​ แม่เป็นคนลาวอยู่​ฝั่งลาวหรืออยู่ จ.ไหนคะ​ ถ้าอยู่อุดรไม่มีของใช้เด็กแม่แวะเอากับบ้านนี่ก็ได้เนอะ​ เดี๋ยวแม่แบ่งให้ถ้าไม่รังเกียจ​ของมือสอง​ ทางนู้นทางนี้ให้มาแม่เลยพอมีอยู่พอสมควรบ้าง​ แบ่งๆกันใช้ได้นะคะถ้าไม่รังเกียจ​

4y ago

อยู่โคราชหมอนัดคลอดเดื่อนนี้ละแต่ยังไม่มีไรเลย

อยู่โคราชค่ะพอดีมาอยู่กับแฟนเขาเลยทิ้งเราไปตอนท้อง3เดื่อนหมอนัดคลอดเดื่อนนี้ละจะกลับบ้านก็ลำบากด่านก็ปิดน่าเสียดายถ้าอยู่ไกลจะไปเอาตอนนี้ยังไม่มีไรสักอย่างเลย