แม่ๆมีใครคลอดเดื่อนกันยาบ้างค่ะ

ไกล้คลอดละไม่มีอะไรสักอย่างเลยมันน่าน้อยใจตัวเองเนาะมีลูกครั้งเดียวสามีก็ทิ้ง

2 ตอบกลับ

อยู่โคราชค่ะพอดีมาอยู่กับแฟนเขาเลยทิ้งเราไปตอนท้อง3เดื่อนหมอนัดคลอดเดื่อนนี้ละจะกลับบ้านก็ลำบากด่านก็ปิดน่าเสียดายถ้าอยู่ไกลจะไปเอาตอนนี้ยังไม่มีไรสักอย่างเลย