แบบนี้ใช่เมือกมั้ยคะ

ให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกหรือป่าว 37+3 week ค่ะ

แบบนี้ใช่เมือกมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ วันนี้ไหลมาแบบแม่เลย มีอาการเหมือนปวดอึ ปวดฉี่ ปวดหลังเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน ไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอไล่กลับบ้าน

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดเซนเดียว หมอให้กลับบ้านมาก่อน

ไปโรงพยาบาลค่ะแม่ เผื่อว่าปากมดลูกเปิดเพิ่ม น้องน่าจะอยากออกแล้ว

1y ago

@evxex กี่โลคะแม่ ตามเกณฑ์ดีไหม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเราเพิ่งเป็นเมื่อเช้า 38+2 ไม่กล้าไปหาหมอ

บ้าน37+5เงียบกิบค้ะไม่มูกเรยมีเเต่ท้องเเข็งบ่อยมาก

1y ago

ถ้าเเข็งถี่ก็ไม่ดีนะเเม่✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะ คลอดแล้วใช่มั้ย

แนะนำหาหมอค่ะ

มูกค่ะ

1y ago

แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ รอบที่แล้วไปเพราะท้องแข็งถี่ หมอตรวจพบปากมดลูกเปิด 2เซน แต่หมดให้กลับบ้านค่ะ วันนี้ตอนเช้ามูกออกค่ะ