ให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ แต่เราเห็น2ขีด แต่จางมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้าแม่รอไม่ไหวก้อเว้น3วันตรวจค่ะบ้านนี้ก้ขยันตรวจ ถ้าท้องขีดจะเข้มเรื่อยๆค่ะ

2y ago

โอเคจ้า

จางแค่ไหนก็ท้อง แต่แม่ลอง ตรวจ ใหม่ อีก1 อาทิตย์ ฉี่แรกของตื่นนอน

2y ago

โอเคจ้า

อีก3วันตรวจอีกครั้งนะคะ มันจะเข้มขึ้นค่ะ

ลองตรวจใหม่นะคะ เผื่อเป็นขีดลวงค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ

สรุปสองขีดไหมคะแม่

เค้าเห็น2ขีดนะ