ลูก 3 ขวบใครให้แปรงฟันเองบ้างแล้วคะ

ให้เด็กๆแปรงฟันเองบ้างหรือยังคะตอนนี้ 3 ขวบ 2 เดือน

4 ตอบกลับ

ควรให้แปรงเองค่ะ ถ้ากลีวไม่สะอาดคุณแม่ก้อแปรงให้อีกรอบ

บ้านนี้ให้แปรงเองตลอดค่ะ แต่เราแปรงซ้ำให้อีกรอบนึง

ลูกขอแปรงฟันเองครับแต่ก็ต้องช่วย

ลูกชายแปรงเองแล้วค่ะ