อายุ5เดือน23วันกินไข่แดงผสมข้าวได้รึยังคะ

ให้อาหารเสริมน้องแล้วค่ะเสริมผักและข้าวปั่นเหลว แต่อยากเสริมไข่ไก่เฉพาะไข่แดงด้วยค่ะแต่ไม่มั่นใจว่าจะให้ได้รึยัง

1 ตอบกลับ

ที่จิงแล้วควรให้6 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่เคยหาข้อมูลมา ถ้าเด็กมีความพร้อม5 เดือนกว่าก้อให้ทานได้แล้วค่ะ ทานแบบเหลว ไข่แดงทานได้ค่ะ ในสมุดสีชมพูมีบอกอยู่ค่ะ