ให้ลูกฟังเพลงผ่านหูฟัง

ให้ลูกฟังเพลงผ่านที่คลอบท้องลูกดิ้นใหญ่เลย...เค้าชอบหรือไม่ชอบค่ะ...แบบนี้...หรือว่าเค้าหนวกหูถึงดิ้นแรง

1 ตอบกลับ

เปิดเบาๆนะคะแม่ ไม่ต้องเปิดดัง น้องได้ยินไม่ชัดหรอกค่ะเพราะตัวเขาอยู่ในน้ำ แค่ช่วยเสริมพัฒนาการทางการได้ยิน

5y ago

เปิดพอแค่เราฟังสบายหูก็พอละ..นะค่ะถ้าแบบนี้..😄😆😆