นอนคว่ำ

ให้ลูกดูดนมขวดในท่านอนคว่ำได้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

นอนคว้ำแต่หัวตะแคงแบบนี้ใช่ไหมค้ะที่แม่กำลังจะถาม ไห้น้องนอนตะแคงแบบกอดหมอนข้างดีกว่าค่ะแม่

มันดูดได้หรอคะแม่ นมมันขึ้นมาเต็มคอขวดหรอคะ งง นึกภาพไม่ออก

5y ago

เล่นท่ายาก😅😅😅

ทำไมต้องให้ดูดนมขวดในท่านอนคว่ำอ่ะค่ะแม่?

ให้หงายกินดีกว่านะคะแม่ เดี๋ยวน้ำสำลัก

ให้น้องนอนตะแคงค่ะ

เดี๋ยวสำลักนะคะ

ควรหงายค่ะ

นอนตะแคงดีกว่าคะ