นอนคว่ำ

ลูกยังไม่ถึงเดือนให้นอนคว่ำได้ไหม

18 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ หัวลูกจะทุยสวยด้วย แต่แม่ต้องเฝ้านะ เพราะคอน้องไม่แข็ง หน้าจมที่นอนจะหัวกลับไม่ได้

ได้คะ แต่ต้องดูนอนตลอดนะคะ เพราะน้องยังพลิกหน้าซ้ายขวาเองยังไม่ได้

ได้ค่ะ แต่คุนแม่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และอย่าให้คว่ำนานเกินไป

นอนได้ตั้งแต่ลูกสะดือหลุด แต่แม่ต้องดูอยู่อย่างใกล้ชิด

ระวังหมอนอุดจมูกน้องด้วยนะคะแม่

ได้ค่ะ แต่ไม่ต้องนานเกินนะคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องคอยเฝ้าระวัง

นอนได้จ้า แต่ต้องดูตลอดนะ

อันตรายค่ะ ต้องคอยดูนะคะ

ได้แต่ต้องเฝ้าค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ