เด็กอายุไม่ถึง1เดือน นอนให้นมได้ไหม

ให้ลูกกินนมท่านอนตะแคง แล้วหลับ ได้รึป่าวครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าเข้าเต้า ได้ค่ะ บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วก็ยังให้นมลูกท่านอนตะแคง ทำตั้งแต่ช่วงแรกเกิด แต่ถ้ากินนมขวด ห้ามให้ท่านอนตะแคง