น้องๆๆบ้านไหนชอบตื่นตอนกลางคืน

น้อง5เดือน ชอบตื่นตอนกลางคืน บ่อย บางคืนตื่นมาร้อง น้องพึงมาเป็น ช่วงใกล้ 5เดือน ปกติน้องจะตื่นกินนม แล้วหลับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

3y ago

ถ้าฟันน้องจะขึ้นจะมีอาการแบบนี้หราคะ