เด็กทารกแรกเกิด

ขอสอบถามหน่อยคะ เด็กทารกแรกเกิด กินแล้วนอนทั้งวัน นี่คือปกติใช่ไหมคะ กินแล้วอึ แล้วหลับ หลับทั้งวันเลย เด็ก 8วันคะ

เด็กทารกแรกเกิด
19 ตอบกลับ

ปกตินะครับ ลูกผม กิน นอน ขับถ่าย บางทีไม่ค่อยร้อง ต้องเอามือไปกั้นจมูก กลัวไม่หายใจ เงียบผิดปกติ ต้องแกล้งให้ร้องจึงอุ่นใจครับ พ่อสายแกล้งลูก ครับ

ปกติคะแม่ เด็กอ่อน ต้องการพักผ่อน แม่ต้องปลุกน้องกินนมนะคะ 2-3 ชม อย่าให้นอนอย่างเดียว เพราะจะโตช้า เดือน 2 เดือน 3 ก็จะเปลี่ยนไปคะ

แรกเกิดนอนแล้วก็นอนค่ะ ☺☺☺ลูกชายบ้านนี้5เดือนกว่าแล้วช่วงเที่ยงไม่ถึง20นาทีค่ะตื่นแล้วแม่เพลียมากค่ะ😢😭😭

แรกๆก็นอนดีแบบนี้ล่ะคะ เดียวซักเกือบๆเดือน ตื่นบ่อยขึ้น นานขึ้น แม่จะเหนื่อยมาก ช่วงนี้นอนได้นอนเลยค่ะ

ปกติค่ะ ดีด้วยค่ะทำไห้น้องโตเร็วค่ะแป็ปๆเดี๋ยวก็จ้ำม่ำเเล้วค่ะเเบบนี้

ปกติคะพอได้1เดือนจะไม่ได้นอนแล้วคะเริ่มร้องเสียงดังตื่นบ่อยขึ้น

เป็นปกติของเด็กค่ะในช่วงเดือนแรกถึงเดือนสองค่ะ

ต้องปลุกกินนมบ้างนะคะคุณแม่ อย่าปล่อยหลับยาว

ปกติค่ะ แม่ควรปลุกน้องกินนมทุก2-3ชั่วโมงนะค่ะ

ปกติคร่าาา​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ