สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง2 ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้

ให้ยาระงับท้องแข็งไป2รอบแล้วค่ะ แล้วก้ยากระดุ้นปอดเด็กอีก8เข็ม ตอน34wกะ35w ตอนนี้36+3wแล้ว แล้วอีกนานไหมค่ะ กว่าน้องจะคลอด

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะประคองให้ได้อย่างน้อย 37 วีคค่ะ เพราะถือว่าคลอดครบกำหนด