❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

อาทิตยาพร หาดทราย 12/291 ม.4 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 #ต้องการค่ะ ใหล้จะคลอดแล้ว

สนใจ จ้า จะ คลอด ละ ค่ะ กิตติมาพรดี 38หมู่5ต. ทรายมูล อ. พิบูลมังสาหาร จ. อุบลราชธานี 34110

263 หมู่3 บ้านบงคำ ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม48190 0986217411 8เดือนแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียว

53/40ม.7ต.บางหญ้าเเพรก. อ.พระประเเดง จ.สมุทรปราการ นายคมสัย น้อยมณี 0969560561 (ขาดผ้าอ้อมคะ)

ไม่เสียตังเลยหรอค่ะให้ฟรีๆเลยใช่ป่าวค่ะไม่ต้องออกค่าจัดส่งเลยใช่ป่าวจร้า

น.ส สุธาวี จามจุรี ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบ 77150 160/16 หมู่บ้านรวมไทย เบอร์0614279012🙏🙏

น.ส.กนกวรรณ ดงขุนทศ บ้านเลขที่55/12 ม.9 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีฯ 80000 เบอร์โทร 0950127908

ลักษิกา ยี่โถหุ่น 25/1 ม.2 ต.วังเย็น อ.บางแพ จ.ราชบุรี 70160 (0989070754) ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

หมดยังค่ะ สนใจค่ะ รัตนา. ยอดกระจาย 555/69. ม.9 ต.สัตหีบ อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180 0953087854

สนใจค่ะ มณีรัตน์ ไหวหากิจ 244หมู่1 ต.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี15230 เบอร์0656984993