❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

สนใจค้าใกล้คลอดแร้ว 67/2ม.5ต.บางพูนอ.เมืองจ.ปทุมธานี12000 กุลภรณ์ ขุนทอง 0646071693

บ้านเลขที่95หมู่7ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 สุภาพร เสือกล่อม 0917386545

สนใจค่ะ ปัทธมน พลอ่อนสา 37 ม.11 ต.หนองพอกอ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด45210 โทร0967429878

สนใจค่ะ74/261 ม. 19 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 10120 รัญธิดา นุชเสถียร

5y ago

ขอบคุณคะแม่ได้รับของแล้ว🙏🏻

สนใจ ค่ะ จิณณพัต บัวงาม 117 ม.3 ต.ทุ่งจังหัน อ.โนน สุวรรณ จ.บุรีรัมย์ 31110

ชื่อ ฟ้าใส ยัยนะสิน 55ม2ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 13170 โท0834010819

ธิดารัตน์ ผ่องผิว 125หมู่1 ตำบลถนนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี 15000

273ม.2ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ. ปราจีนบุรี 25130 ณัฐชา หอมจันทร์ เบอร์0943565021

5y ago

ตอนนี้แอทมิทอยู่ค่ะ

150/1 ม.1 บ.กระเทียม ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ 32150 น.ส วารุณี เอิบบุญ

พงศักดิ์ มาลา 45/1 ม.6 บ้านพรเจริญ อ.เชียงคาน รหัสไปษณี 42110 .จ.เลย 0986241425