❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

น.ส สุนิตา. สักจันทร์ 1/11 ม.5 ซอย เทศบาล6. ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัด นนทบุรี 11150 0658695031

หมดยังค่ะ จิตรา คำเพิ่ม 75/12ม.8ต.ตลิ่งชันอ.เมืองจ.สระบุรี18000 เบอร์โทรศัพท์0638634107 #น้องใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ

สนใจค่า ไม่มีงบเลยซื้อเลยค่ะ คลอด10มกรา63 นางสาวกิตติยา ขันตีมิตร 58 หมู่14 ต.สะกาด อ.สังขะ จ.สุรินทร์. 32150 0621399050

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียวหมอนัด25กุมภายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ😥😥😥67 ม.5 ต.ธรรมามูล อ.เมือง จ.ชัยนาท 17000 0644206873

สนใจค่ะ หทัยชนก สุริย์ฉาย 67/4 หมู่3 ต.ท่าเจ้าสนุก อ.ท่าเรือ จ.อยุธยา 13130 (โทร086-425-1395) ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่

สนใจคะ ผ่าคลอดวันที่5นี้ค่า. จินห์จุฑา ภู่เจนจบ 2 ม.5 ซอยร่วมใจ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จ สงขลา 90110 0619087308

สมพร อพาร์ทเมนท์ พระราม5 90/4. ม.3 ซ.วัดไทยเจริญ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 ห้อง 1/9 K ชนิภา ทองดี 0916963178

อนิสา พันชนะ บ้านเลขที่24หมู่15 บ้านสำนักตะคร้อ อ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา รหัสไปรษณีย์ 30210 เบอโทร0801584147

สนใจค่ะใกบ้จะคลอดแล้วค่ะของยังไม่ค่อยมีเลย 263หมู่3. บ้านบงคำ ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม48190 0986217411

สนใจค่ะ ยังไม่มีงบซื้อเลยพึ้งอายุ16ไม่มีเงินเก็บเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เกือบเจ็ดแล้วค่ะ😥