นมผง แจกฟรี!! ขอคนที่รับได้นะคะ ไม่ดราม่า

ให้ฟรีค่ะ .. นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด สาเหตุคือแม่เปลี่ยนนมให้น้องค่ะ แต่น้องทานไม่ได้ เป็นนมผงHi-Q กล่องสีน้ำเงิน ใส่ถุงพลาสติกเพราะไม่มีกล่องใส่ให้ค่ะ แกะชงแล้วประมาน16ออนค่ะ ใครสนใจทักมาค่ะ FB:Buum R. Kanchana

นมผง แจกฟรี!! ขอคนที่รับได้นะคะ ไม่ดราม่า
6 ตอบกลับ

สนจัยค่ะ. สูตรไหนค่ะ

เสียค่าส่งไหมค่ะ

4y ago

ขอคิดค่าส่งตามจริง อย่างเดียวค่ะ

คิดค่าส่งไหมค่ะ

4y ago

ขอคิดค่าส่งตามจิงอย่างเดียวค่ะ

กี่เดือนค่ะ

สูตรไหนคะ

😊