มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด #ขอคนรับได้นะคะ บางตัวใส่บางตัวยังไม่ได้ใส่#ให้ฟรีค่ะ #ขอคนลำบากจริงๆๆนะคะ

ให้ฟรีค่ะ....ขอคนลำบากจริงๆๆนะคะ

44 ตอบกลับ

ยังมีอีกไหมค่ะจะครบกำหนดคลอด15ตุลานี้แล้วค่ะ ออกค่าส่งเองก็ได้ค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

2y ago

ยังมีอีกมั้ยคะขอรับด้วยคนค่า