ทารก

ให้น้องดูดนมแม่วันละ2ครั้งแล้วชงนมผงให้น้องกินด้วย น้องอึทุกวัน แต่วันนี้น้องเบ่งแล้วร้องไห้อึเหนียวสีออกเขียวๆหน่อย เกิดจากอะไรคะ แต่นมผงที่น้องทานมาตลอด3เดือนก็ไม่เคยมีปันหานะคะ

1 ตอบกลับ

สีเขียวๆน่าจะเป็นสีผักรึเปล่าคะแม่ ถ้าอึเป็นสีเหลืองปนเขียวก็ไม่เป็นไรค่ะปกติ บ้านนี้ก็กินสลับกัน