เเฟนไม่เข้าใจอมรมณ์แปรปรวนตอนท้อง

ตอนนี้ ท้องได้ประมาณ สองเดือนค่ะ อารมเเปรปรวนมาก เรื่องเล็กเรื่องน้อย จะขึ้นตลอด ทำงานกลางคืน ใส่ส้นสูงเต้น วันล้ะเเปดชั่วโมง ทั้งเหนื่อย ทั้งปวดหลัง แต่เเฟนไม่เข้าใจ หาว่าเราสำออยนุ้นนี่นั้น ตอนนี้ทะเลาะกันบ่อยเเละหนักมาก จนคิดว่า เป็นซิงเกิ้ลมัมดีไหม ??

3 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ ค่อยๆอธิบายให้คุณพ่อเข้าใจนะคะหรือไม่ก็เวลาไปฝากครรภ์ก็พาคุณพ่อไปด้วย ให้คุณหมออธิบายให้ฟัง ว่าคนท้องอารมณ์มันแปรปรวนมากน้อยยังไงค่ะ

6y ago

ขอบคุณค้ะ. ตอนนี้เลิกกันเเล้ว. คิดว่าอยุ่เป็นซิงเกิ้ลมัมก้อเท่ห์ดี 🤣🤣

ผชเค้าไม่เคยท้อง เค้าไม่รู้หรอกค่ะ ว่าอาการคนเป็นแม่เป็นยังไง เอาใจช่วยนะคะ✌✌

6y ago

ขอบคุณมากค้ะ