คุณแม่บ้านไหน​ให้นมเสริมควบคู่กับนมแม่บ้างค่ะ​ และควรเสริมเวลาไหน​ค่ะ​ แนะนำด้วยค่ะ​

ให้นมเสริม​ กับนมแม่​ น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ​ ควรเสริมเวลาไหน​ ยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินนมแม่ตอนเช้า นมเสริมตอนกลางคืนค่ะ เพราะน้องนอนกับแม่สามีเลยต้องให้นมเสริมมาแช่นมแม่ไม่ทันค่ะ