ประจำเดือนหลังคลอด แม่ๆ มากันตอนไหนบ้างคะ

ให้นมลูกไปด้วย นานไหมคะ กว่าจะมา

6 ตอบกลับ

ปจด มาตอนน้องขวบครึ่งจ้า มาได้เดือนเดียว ท้อง2ต่อเลยจ้า

4y ago

ดีจังเลยคะ นี่รอท้องสองต่อเลยเหมือนกันคะ

ให้นมด้วยคนก่อนนี่ประจำเดือนหายไปเป็นปีเลยค่ะ

4y ago

นีาก่คาดว่า 1 ปี น่าจะมา ขอให้มา ฮือๆๆ

บ้านนี้มาหลังน้องคลอดได้1เดือน28วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้จะ 10 เดือนละคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

หลังคลอด2เดือนค่ะบ้านนี้

4y ago

ปกติค่ะแม่ แม่ให้นมลูกบางคนเป็นปีพึ่งเป็นปจด.ก็มีค่ะ

บ้านนี้1เดือนหลังคลอดค่ะ

4y ago

ดีจังคะ อยากให้มาเร็วๆ

1ปี1เดือนค่ะ

4y ago

ลุ้นเลยคะ ครบขวบจะมาไหม