ช่วยแนะนำวิธีแก้ไม่ให้ลูกแหวะเวลานอนหงาย

ให้นมลูกเสร็จ (จากเต้า) แล้วจับลูกพาดบ่า ลูกเร่อแล้ว แต่ทำไมพอวางน้องลง(นอนหงาย) สักพักน้องก็จะแหวะน้ำนมออกมาอีกเยอะมาก บ้างที่ออกทั้งปากทั้งจมูก ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไง

16 ตอบกลับ

ลองให้นอนตะแคงดูค่ะ

ให้นอนหัวสูงๆจ้า

ลองตะแคงดูค่ะแม่

นอนให้หัวสูงค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะ

5y ago

แล้วจัดการกับปัญหานี้ยังไงคะ

อย่ารีบนอน