22สัปดาห์

ปวดหลังมากเดินลุกแทบไม่ไหวนั่งได้แปปเดียว ต้องนอนอย่างเดียวแบบนี้เป็นอะไรมากไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไง #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติสำหรับคนท้องค่ะ วิธีแก้ก็คงนวดเบาเพื่อให้ผ่อนคลายแค่ถ้าปวดมากๆก็ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ