อาหาร

ให้นมลูกอยู่ค่ะ​ ลูกได้3เดือน คืออยากกินข้าวเหนียว+ไก่ย่าง+ส้มตำ(ตำแตงกวา)​ ทานได้ไหมค่ะ​ คืออยากกินมากค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องโบนัส 3เดือนเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ ระวังแค่ไม่รสจัดและเน้นความสะอาดค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทานตั้งแต่น้องได้เดือนครึ่งค่ะ แต่อย่าเผ็ดมากนะค่ะ 😊

เผื่อเป็นข้อมูลนะคะคุณแม่ >> ttps://th.theasianparent.com/คนท้องกินส้มตําได้ไหม

ทานได้ค่ะ แต่แม่ลองทานน้อยๆดูก่อนนะคะ สังเกตุลูกด้วย

ทานได้ค่ะ แต่งดปลาร้า ผงชูรสนิดหน่อย เลือกร้านสะอาดๆค่ะ

ทานได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาดนะคะเดี๋ยวคุณเเม่ท้องเสีย

ทานได้ค่ะแต่อย่าให้รสจัดมาก ดูอาการน้องด้วย

ได้คะแต่ปลาร้าต้องสุก