เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยากทราบว่าทานขนมปังโฮมวีทกับมันได้ไหมค่ะ คืออยากกินมากค่ะ ไคพอรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ??

2 ตอบกลับ

ทั้งขนมปังและมันเป็นอาหารพวกคาร์โบไฮเดรต (แป้ง+น้ำตาล) ทั้งคู่เลยค่ะ ถ้างดได้จะดีมาก ขนมปังโฮลวีตส่วนมากเค้าก็จะผสมแป้งขัดขาวด้วยเพื่อให้เนื้อขนมนิ่ม

ได้ค่ะ แต่ให้พอดีนะคะ อย่าเยอะเกิน

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏🙏