แม่ให้นมอยากกินขนมปัง ทานพวกไส้อะไรได้บ้างคะ

ให้นมลูกอยู่อยากกินขนมปัง ของหวาน ทานพวกไส้อะไรได้บ้างคะ อยากกินมากๆเลยกลัวจะส่งผลต่อลูก มีแนะนำมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ใน 7-11 พึ่งมีสินค้าออกใหม่ ขายขนมปังสุขภาพ 1 คู่ เป็นแบบ โฮลวีต ไม่มีสารกันบูด น้ำตาล โซเดียมต่ำค่ะ ส่วนไส้สุขภาพแล้วแต่แม่เลยค่ะ ส่วนเราผัดไส้ขนมปังเอง เช่น พวกหมูสับ ไก่สับ ผักก็วางมะเขือเทศ ผัก แตงกวาค่ะ ทำเป็นแซนวิช จะได้ไม่มีผงชูรส ครีมเทียม หรือของที่กินไม่ได้ นานๆทีทำกินค่ะ

กินได้ค่ะแม่ เว้นไส้ที่มีรสเปรี้ยว หรือไส้ผลไม้ที่ช่วยการขับถ่ายก็พอ ทานเป็นขนมปังทำสดจะไม่ค่อยมีสารกันบูดค่ะ กินพอหายอยาก

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ความจริงทานได้หมดค่ะ แต่ระวังพวกเบเกอรีจะทำให้นมแม่อุดตันเอง เราทานเลซิตินช่วยตลอด ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนมอุดตันเลยค่ะ

น่าจะทานได้หมดนะคะ แต่อย่าทานเยอะพอค่า

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ😀

ทานขนมปัง ระวังน้องท้องอืดนะคะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏