ให้นม

ให้นมลูกอยู่กินน้ำแดงโชดาได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ อาหารบางประเภทเช่น เนย นม เบอเกอรี่ ไข่ อาจทำให้น้องแพ้ ท้องอืดได้ บางประเภทก็ส่งผลให่ท่อนมตันค่ะ

ถ้าเพิ่งคลอดอย่าเพิ่งทานโซดาเลยค่ะ

4y ago

น้องได้3 เดือนกว่าแล้วคะ กินได้ไหม

ได้ค่า เรากินบ่อย กระหายน้ำหวานน

ได้ครับ

ทานได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้ค่า

ได้ค่ะ