สอบถามคุณแม่ๆ

ให้นมลูกอยู่ ลูก1ปี1เดือน ประจำเดือนมาครั้งแรกตอนลูก1ขวบ มาครั้งแรกแล้วหายไปเลย ตอนนี้ขาดไปแล้ว9วัน เสี่ยงท้องไหมคะ ไม่ได้คุมกำเนิด ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด

1 ตอบกลับ

อาจท้องได้ค่ะ เราประจำเดือนมาตอนน้อง1ขวบครั้งเดียวและหายไปเลย ตรวจเล่นๆดันท้อง😅

3y ago

เราขาดมา10วันแล้วค่ะ ตรวจไม่ขึ้น2ขีด ตรวจตรวจเมื่อไหร่อีกดีคะ ตอนนี้ก็มีอาการปวดท้องน้อย ปวดหลัง ปวดแปปๆหาย ตลอด10วันเลยค่ะ