ยาโทฟาโก้ แม่ให้นมลูกกินได้ไหมคะ

ให้นมลูกอยู่ กินยาแก้ไมเกรนได้มั้ยคะ ( ยาโทฟาโก้ )

8 ตอบกลับ

ไม่แนะนำน่ะค่ะอาจส่งผลต่อน้องผ่านน้ำนมค่ะทานได้แต่ยาพาราน่ะค่ะเพราะยาพาราไม่ส่งผลอะไรผ่านน้ำนมค่ะ

เรากินโทฟาโก้ไปแล้วอะคะ เเล้วเราสามารถไห้นมลูกได้อีกตอนไหนค้ะเเต่ตอนนี้ปั้มทิ้งอยุ

ไม่ได้ค่ะ กินได้เฉพาะยาพารา แนะนำยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางครั้งก็ใช้แผ่นแปะซาลอนพาส แปะที่บ่า หลัง ช่วยบรรเทาลงได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวมากๆ จึงกินยาพานาดอล

หากให้นมลูก ไม่แนะนำให้ทาน โทฟาโก้ ค่ะ

ทานแค่ยาพาราทั่วไปดีกว่าค่ะ

แนะนำเป็นยาพาราดีกว่านะคะ

กินพาราดีกว่าค่ะ

ไม่ทานดีกว่าค่ะ