ประจำเดือน

ให้นมลูกอยู่​ค่ะ8เดือนแล้วไม่ได้คุมกำเนิดแต่ประจำเดือนสามสี่วันแรกจะมาน้อยมากคือแค่เปื้อนผ้าอนามัยเองค่ะแต่หลังจากนั้นจะมามาก2วันแล้วก็หายค่ะเป็นแบบนี้มาได้4เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้น่าจะเลือดตกค้างมั้ยคะ แม่เราเคยบอกว่าหลังคลอดถ้าไม่อยู่ไฟควรกินยาบำรุงเลือดค่ะเพื่อให้ร่างกายปรับฮอโมนมาปกติ กินอย่างน้อย1เดือนค่ะ คืออันนี้ตามคนโบรานนะคะ ถ้าจะเอาแบบสมัยใหม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุนจ้าเด่วลองกินดูจ้า