สักที่นม อันตรายไหมคะ ให้นมลูกอยู่ด้วย ใครรู้บ้างตอบที

ให้นมลูกสามารถสักลายได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อและไม่ทราบว่าหมึกจะเข้าสู่ร่างกายได้หรือเปล่า ถ้าอ่านแล้วยังรู้สึกอยากจะทำอยู่ ปรึกษาหมอก่อนดีที่สุดค่ะ